Vì sao gạch Ấn Độ lại được yêu thích ở Việt Nam ?

Ngày đăng: 16:02 15/05/2024 - Lượt xem: 6

Vì sao gạch Ấn Độ lại được yêu thích ở Việt Nam ?

Vào những năm trở lại đây gạch Ấn Độ được xem là lựa chọn hàng đầu từ các công trình đồ sộ cho đến những ngôi nhà bình dân. Vậy lý do vì sao mà gạch Ấn Độ lại có thể phổ biến tai Việt Nam đến như vậy nhé.

 

1.Chất lượng luôn là tiêu chí đi đầu

Sỡ hữu công nghệ sản xuất gạch đạt tiêu chuẩn 5 sao tại châu Âu, Gạch Ấn Độ luôn luôn là cái tên tiên phong và đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào những sản phẩm của mình khiến cho Gạch Ấn Độ luôn luôn mang 1 tính chất khác biệt và nổi trội hơn so với các loại gạch xuất khẩu khác trên quốc tế . 

2.Nguồn nhân lực dồi dào và năng xuất thi công lớn

Như chúng ta cũng đã biết Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ hai thế giới chỉ xếp sau Trung Quốc. Với nguồn nhân lực dồi dào cũng như có kiến thức chuyên môn sâu, những nhà máy gạch Ấn Độ vẫn luôn cho ra lò rất nhiều mẫu gạch đẹp mà vẫn đảm bảo được chất lượng ở mức cao nhất .

 

3.Không ngừng nổ lực để phát triển và đổi mới

Dù gặp phải sự cạnh tranh gay gắt ở thị trường quốc tế đến từ các đối thủ như : Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia,...  nhưng ngành công nghiệp gạch Ấn Độ luôn biết các đổi mới để theo kịp nhu cầu của người dùng nhờ thế nên họ không bao giờ bị tuột lại phía sau .  

 

Và đó là 3 điều mà ngành gạch của Ấn Độ đã thức hiện để có được 1 chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng!

AZONE ra mắt app mua hàng trực tiếp từ nhà máy

AZONE ra mắt app mua hàng trực tiếp từ nhà máy

15:43 15/05/2024
Vào tháng 5/2024 AZONE chính thức ra mắt app mua sắm online với đa dạng các mặt hàng đến từ các công ty, nhà máy vật liệu xây dựng, trang trí nội thất nổi tiếng
GẠCH ỐP QUÁN CAFÉ THEO TỪNG PHONG CÁCH

GẠCH ỐP QUÁN CAFÉ THEO TỪNG PHONG CÁCH

15:45 15/05/2024
Vật liệu trang trí, gạch ốp quán Café hẳn là sẽ rất khác với khi lựa chọn cho ngôi nhà bạn. Điển hình như sàn quán, chắc chắn sẽ không phải là nơi phù hợp cho một tấm thảm
GẠCH ỐP VĂN PHÒNG – CHỌN THẾ NÀO

GẠCH ỐP VĂN PHÒNG – CHỌN THẾ NÀO

15:48 15/05/2024
Trang trí văn phòng vô cùng quan trọng bởi nó phản ánh một phần giá trị doanh nghiệp của bạn. Để làm nên văn phòng đẹp có rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến trang trí sàn. Và việc chọn lựa một mẫu ốp phù hợp cũng không phải đơn giản.
TOP 3 LOẠI KE CÂN BẰNG TỐT NHẤT?

TOP 3 LOẠI KE CÂN BẰNG TỐT NHẤT?

15:54 15/05/2024
Để đáp ứng nhu cầu thãm mỹ cao cho nghành xây dựng hiện nay nói chung và cho việc hoàn thiện ốp lát gạch men nói riêng. AZone xin giới thiệu đến quý khách hàng top 3 loại ke cân bằng tốt nhất
Gọi ngay: 0909885247