Hotline : 0909885247 Email : cskh.azone@gmail.com

Tiêu chuẩn lựa chọn một tổng kho gạch lát nền tốt nhất

Ngày đăng: 02:26 PM 14/01/2021 - Lượt xem: 20,267

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp, tổng kho gạch lát nền trên thị trường, do đó, bạn có thể tìm một tổng kho gạch tốt nhất trong số nhiều nhà cung cấp bao gồm các công ty sản xuất, công ty thương mại và thậm chí là công ty nước ngoài. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn tổng kho gạch lát nền cho công trình của mình.

Lựa chọn tổng kho gạch lát nền dựa trên chất lượng

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà bạn mong muốn ở các tổng kho gạch lát nền, nhà cung cấp đó là chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên không nhất thiết đó là nhà cung cấp lớn hàng đầu thế giới hay khu vực mà bạn đang sinh sống, chỉ cần sản phẩm mà họ đạt chất lượng và giá cả hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn tổng kho gạch này.

Việc lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng sẽ giúp tiến trình dự án thuận lợi, tránh trường hợp ngưng trệ,… Luôn nhớ, hãy tìm đến những tổng kho gạch lát nền có thể cam kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm, để kiểm chứng những lời cam kết từ nhà cung cấp.

Hãy yêu cầu họ đưa ra các chứng nhận chất lượng được đánh giá từ các tổ chức có uy tín. Thường mỗi tiêu chuẩn và các sản phẩm khác nhau đều có những chứng nhận kiểm định chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm riêng.

Lựa chọn tổng kho gạch lát nền dựa trên giá cả

Do thị trường gạch ốp lát có nhiều nhà cung cấp, tổng kho gạch lát nền nên mức giá thường cạnh tranh và chênh lệch nhau. Nếu bạn chưa biết tổng kho gạch hay nhà cung cấp nào có mức giá tốt thì nên tham khảo giá của nhiều nhà cung cấp khác nhau để so sánh giá.

Tuy nhiên, nếu nhận được báo giá quá thấp, đừng vội lựa chọn ngay tổng kho gạch, nhà cung cấp này mà hãy cẩn trọng xem xét và kiểm tra lại thông tin cũng như chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp này. Một lời khuyên nữa để bạn có thể có mức giá tốt nhất đó là thương lượng/ deal giá ở một mức vừa phải, sao cho hai bên thuận mua vừa bán.

Ngoài ra, nên lựa chọn một tổng kho gạch lát nền có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo, nhiệt tình. Bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhân viên sales hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, ngoài kiến thức chuyên môn tốt thì thái độ làm việc chuyên nghiệp, cũng nói lên được phần nào về công ty này.

Lựa chọn tổng kho gạch lát nền có sản phẩm đa dạng

Nếu bạn phải mua nhiều loại sản phẩm và hy vọng tìm được nhà cung cấp gạch lát nền có thể thỏa mãn được các vấn đề đó, hãy tìm đến các tổng kho gạch lát nền hoặc một nhà máy sản xuất có quy mô lớn. Có rất nhiều tổng kho gạch, ngay cả các đại lý cũng có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các loại gạch khác nhau, tuy nhiên, mua sản phẩm từ các tổng kho gạch sẽ có nhiều thuận lợi cho bạn hơn.

Tất cả các sản phẩm có cùng nguồn gốc, xuất xứ. Khi gặp vấn đề lỗi sản phẩm, bạn có thể yêu cầu các kho gạch thu hồi sản phẩm hoặc đổi sản phẩm lại cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các kỹ sư của kho sản xuất, họ là những chuyên gia, họ có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác về nhu cầu sử dụng gạch lát nền đối với công trình của bạn.

Ở Việt Nam hiện nay, không nhiều tổng kho gạch lát nền đầu tư dây chuyền, công nghệ để sản xuất đa dạng sản phẩm, vì việc đầu tư đầy đủ dây chuyền để sản xuất đòi hỏi chi phí rất cao, hơn nữa, các nhà máy nhỏ, họ chỉ tập trung sản xuất những sản phẩm được sử dụng đại trà, có giá trị cao trên thị trường.

Hơn nữa, lựa chọn một tổng kho gạch cung cấp sản phẩm có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, giúp bạn thoải mái hơn và tránh được các phiền toái, khó chịu trong và sau quá trình mua hàng.

Một tổng kho gạch, nhà cung cấp tốt, họ sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng. Đồng thời cũng chứng tỏ nhân viên của họ được đào tạo và huấn luyện chu đáo, nói lên họ là một công ty có văn hóa doanh nghiệp tốt và đây cũng chính là cách làm việc của một tổng kho gạch uy tín, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Đừng lựa chọn những nhà cung cấp, tổng kho gạch có dịch vụ chăm sóc khách hàng yếu kém, để tránh rắc rối về sau.