Hotline : 0909885247 Email : cskh.azone@gmail.com

TÒA NHÀ F-HOME ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 07:42 PM 11/08/2019 - Lượt xem: 1378

F-Home nằm giữa trung tâm của thành phố biển Đà Nẵng - thành phố đáng sống của Việt Nam. Từ F.home chỉ cần vài trăm mét bạn có thể đến Trung tâm hành chính Đà Nẵng, đến Bệnh viện đa khoa chỉ 1km và đến chợ Cồn, siêu thị BigC chỉ 1,5km….Căn hộ Fhome còn nằm trong khu vực dân trí cao, an ninh tốt.

 

 

Fhome được xây dựng mô hình tòa tháp đôi đối xứng nhau, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến của Bỉ và được quản lý bởi tập đoàn K&B Nhật Bản là đơn vị quản lý khách sạn, resort hàng đầu thế giới. Một bên F.home đón gió biển, một bên là sông Hàn, cư dân sống nơi đây như hòa mình vào thiên nhiên với không khí thoáng đãng, cuộc sống trong lành nhất.

 

 

Tổng quan dự án:  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng

Vị trí: số 16 đường Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Diện tích đất dự án : 4105 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng : 78.000 m2

Tổng số căn hộ: 560 căn

Tổng thể dự án; 27 tầng, chi tiết

  • Tầng hầm: Nhà để xe
  • Tầng 1 + lửng:trung tâm thương mại
  • Tầng 2 + 3 + 4 :nhà trẻ, VP cho thuê
  • Tầng 5: nhà hàng, Gym, hồ bơi
  • Tầng 6 – 26:Nhà ở thương mại và căn hộ dịch vụ

Là một trong những dự án căn hộ đầu tiên tại quận trung tâm thành phố, F-Home là sự lựa chọn của rất nhiều người không chỉ bởi vị trí của dự án mà còn là sự tiện nghi và tiêu chuẩn được hướng đến.

 

 

Vinh dự là đối tác sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm hoàn thiện "NỘI THẤT & NGOẠI THẤT", 3V Group đã luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao uy tín của mình tại Đà Nẵng.