Hotline : 0909885247 Email : cskh.azone@gmail.com

Khu đô thị Sala Đại Quang Minh Quận 2

Ngày đăng: 07:42 PM 11/08/2019 - Lượt xem: 1634

Từng bước khẳng định uy tín của mình với các đối tác, 3V Group tiếp tục là nhà sản xuất, cung cấp và thi công hoàn thiện “NỘI THẤT & NGOẠI THẤT” tại dự án khu đô thị Sala do tập đoàn Đại Quang Minh làm chủ đầu tư.

 

 

Sala là khu đô thị được quy hoạch tổng thể theo hướng hiện đại; có đủ các công năng và hạng mục nhưng vẫn giữ được cân bằng với cảnh quan sông nước tự nhiên.

 

 

Đến Sala, bạn sẽ thấy đường phố thông thoáng, không kẹt xe. Với mật độ cây xanh hơn 60m2/người sẽ giúp cho khu đô thị luôn xanh mát. Việc ứng dụng các công nghệ mới trong việc chống ngập lụt và xử lý nên đất bằng bậc thấm hút chân không, Sala sẽ là khu đô thị đầu tiên đảm bảo không có ngập nước.

 

 

Tọa lạc tại địa chỉ 10 Mai Chí Thọ, khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Sala được chú trọng quy hoạch để xứng đáng là khu đô thị kiểu mẫu có đủ các tiện ích giúp nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống. Người dân sống tại Sala sẽ có đủ các tiện nghi cao cấp trong tầm tay như: bệnh viện quốc tế, công viên cảnh quan, taxi thủy, khách sạn 5*,….