Hotline : 0909885247 Email : cskh.azone@gmail.com

Tìm kiếm đại lý gạch men chất lượng hiện nay

Ngày đăng: 02:26 PM 14/01/2021 - Lượt xem: 19437

Sản phẩm gạch men trên thị trường thường sẽ có những cơ sở đại lý nhận phân phối để phổ biến đến người tiêu dùng. Nếu như bạn muốn mua các sản phẩm gạch men từ những thương hiệu chính hãng thì hãy tìm kiếm ngay một đại lý gạch men cấp 1 có tên tuổi, uy tín trên thị trường hiện nay. Nhưng đâu mới là một đại lý gạch men cấp 1 uy tín?

Tìm hiểu về đại lý gạch men cấp 1

Đại lý gạch men cấp 1 được hiểu là tổ chức, đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm gạch ốp lát các loại chính hãng có thương hiệu để nhân rộng mạng lưới hoạt động của hãng giới thiệu từ người tiêu dùng. Thông qua hoạt động đó nhằm tạo doanh thu, lợi nhuận tổng công ty.

Việc ra đời của những đại lý cấp 1 bắt nguồn từ nhu cầu của các doanh nghiệp bởi từ khi sản xuất đến quá  trình tiêu thụ sản phẩm đóng vai trò quan trọng. Nếu muốn có lợi nhuận tất nhiên cần giới thiệu sản phẩm tới nhiều khách hàng hơn. Do đó việc tạo lập một hệ thống phân phối sản phẩm thật tốt để dễ hiểu hơn bao giờ hết.

Chính từ nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao trong việc trang trí không gian nhà ở, công trình nên việc sản xuất gạch men chất lượng cũng cho ra nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã hơn trước. Nếu như không có các đại lý gạch men chuyên nhận phân phối gạch tới nhiều khách hàng thì tất nhiên công ty cũng rất khó tiếp cận đến mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Một số kỹ năng nhận biết chất lượng của gạch men

Khi tiến hành mua tại gạch tại các đại lý gạch men, để chọn lựa được cho mình những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đòi hỏi bản thân người mua hàng có kiến thức. Vậy nên hãy luôn cập nhật những kỹ năng kiểm tra gạch men để có được sản phẩm ưng ý.

Kiểm tra chất lượng gạch: chất lượng gạch men sẽ quyết định đến việc không gian thi công của căn phòng có hoàn thành được nhanh và đảm bảo đủ điều kiện sử dụng hay không. Vậy nên để kiểm tra độ chắc chắn của gạch men bạn có thể cầm viên gạch và thấy nó nặng tay một chút thì đảm bảo được phần nào khối lượng tịnh của các thành phần trong đó. Trường hợp gạch quá nhẹ bạn cần đặt ra dấu chấm hỏi ngay nhé.

Cách khác để kiểm tra độ cứng của gạch là hãy thử làm rơi một viên gạch từ độ cao khoảng 1m xuống. Nếu như gạch đảm bảo chất lượng tức là nó sẽ không vỡ hoặc chỉ có vết nứt rất mờ trên bề mặt gạch. Nếu không gạch dễ bị vỡ tung tóe thành nhiều mảnh khác nhau.

Về vấn đề thẩm mỹ của mẫu gạch, tốt nhất bạn nên đến tận cơ sở để tận mắt xem và cảm nhận được mẫu gạch men như thế nào. Vậy kiểm tra mẫu gạch bạn nên xem thật cẩn thận những đường nét họa tiết được khắc trên bề mặt gạch có tinh tế, chi tiết hay không. Ngoài ra có thể sử dụng chất tẩy rửa lau chùi xem gạch có bị bay màu hay lớp men có bị ảnh hưởng không.

 

Chọn lựa một đại lý gạch men chất lượng cho công trình

Để được xem là một trong những đại lý gạch men uy tín trên thị trường hiện nay đảm bảo chất lượng sản phẩm tại cơ sở phải đạt tiêu chuẩn sử dụng và thi công. Điều này được thể hiện ở một số ưu điểm nổi bật của mẫu gạch tại cơ sở như sau:

Gạch men từ thương hiệu có tên tuổi có tuổi thọ lâu bền theo thời gian sử dụng. Có được điều này cũng bởi sản phẩm có độ chắc chắn và chịu được lực tốt. Gạch có khả năng chống trơn trượt hiệu quả bởi bề mặt gạch có độ nhám nhất định tạo điều kiện an toàn cho các thành viên di chuyển đi lại và vui chơi thoải mái trong không gian.

Một đại lý gạch men có tên tuổi sẽ khác biệt với những cơ sở buôn bán nhỏ lẻ khác chính là ở sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Do đó đến với các đại lý này bạn sẽ được thoải mái chọn lựa nhiều mẫu gạch phong phú từ kiểu dáng đến kích thước, họa tiết gạch phù hợp ốp lát tại nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

Là một đại lý cấp 1 đòi hỏi tổng kho gạch không chỉ hỗ trợ khách hàng đảm bảo về chất lượng gạch, mẫu mã mà còn về mức giá thành sản phẩm. Đến với cơ sở chắc chắn bạn sẽ được sở hữu mức giá tốt hơn so với nhiều cơ sở nhỏ lẻ khác. Hơn nữa gạch men có thương hiệu được sản xuất hoặc nhập khẩu nên giá thành cũng phù hợp so với mức giá trên thị trường.