Hotline : 0909885247 Email : cskh.azone@gmail.com

Chọn đại lý gạch uy tín nào để có báo giá tốt?

Ngày đăng: 02:26 PM 14/01/2021 - Lượt xem: 19338

Gạch ốp lát là vật liệu xây dựng khá quan trọng để định hình nên phong cách kiến trúc của công trình, không gian nhà ở. Nhưng với ma trận thị trường gạch ốp lát sẽ khiến người tiêu dùng bối rối. Nếu không chọn mua gạch tại các đại lý gạch chính hãng thì khách hàng rất dễ mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng.

Thông minh trong việc lựa chọn đại lý gạch chính hãng

Các thương hiệu gạch trong nước luôn tìm cách đầu tư đổi mới công nghệ để sản xuất những dòng gạch ốp lát có chất lượng có thể sánh ngang và cạnh tranh với dòng gạch nhập khẩu. Trong khi đó, nắm bắt được nhu cầu sính ngoại nên các dòng gạch nhập khẩu vẫn chiếm lĩnh thị trường gạch.

Cùng với đó, sự xuất hiện của các loại gạch Trung Quốc giá rẻ với các mẫu mã được làm nhái khiến nhiều người tiêu dùng khá bối rối khi lựa chọn và rủi ro khi mua phải gạch ốp lát kém chất lượng là rất cao.

Người tiêu dùng không có chuyên môn về gạch ốp lát nên việc phân biệt được gạch chính hãng và gạch giả, kém chất lượng là rất khó khăn. Hơn nữa, sự bối rối với giá gạch ốp lát khác nhau giữa các đại lý gạch của người tiêu dùng cũng thấy được rõ.

Nhưng chỉ khách hàng là có thể tự cứu lấy mình mình trong ma trận ốp lát mà thôi. Đó là sự cần thiết thể hiện sự thông thái trong việc tìm hiểu những kiến thức cơ bản về gạch ốp lát nói chung, phân biệt gạch chất lượng và gạch kém chất lượng. Nhưng để chuẩn xác nhất và yên tâm nhất là gửi gắm công trình xây dựng của mình ở đại lý gạch chính hãng.

Những lưu ý khi lựa chọn đại lý gạch uy tín

Nhiều khách hàng hay có thói quen mua gạch ốp lát ở bất cứ đại lý nào mà không có sự tìm hiểu trước. Điều này có thể khiến các gia đình mua phải các loại gạch kém chất lượng ở các đại lý không có độ uy tín. Hãy ghi nhớ những lưu ý cần tránh dưới đây để giúp bạn chọn được đại lý gạch uy tín nhất.

Không chọn đại lý khi chưa nắm rõ thông tin: trước khi lựa chọn địa chỉ mua gạch ốp lát, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về đại lý gạch qua các kênh thông tin điện tử hoặc ý kiến phản hồi từ khách hàng. Lựa chọn tốt nhất dành cho các khách hàng là đến với những cơ sở đã có thời gian hoạt động lâu năm và được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Không chọn mua sản phẩm nếu không có chứng chỉ xuất xưởng: toàn bộ đại lý gạch chính hãng đều có thể cung cấp chứng chỉ xuất xưởng từ nhà sản xuất cho các đơn hàng có số lượng lớn. Do đó, bạn cần lưu ý đến yếu tố này để tránh mua phải các loại gạch giả từ những cơ sở không chính hãng.

Không mua gạch có mức giá quá thấp so với mặt bằng chung: nhà sản xuất đưa ra giá niêm yết chung cho mọi đại lý và khách hàng. Chính vì thế, sự chênh lệch về giá thành của sản phẩm với các đại lý gạch, cửa hàng không quá nhiều. Nếu gạch được bán với mức giá thấp hẳn so với mặt bằng chung thì bạn không nên lựa chọn. Bởi khả năng rất cao là đại lý đó cung cấp gạch giả hoặc gạch loại 2 với chất lượng kém.

Lợi ích từ việc lựa chọn được một đại lý gạch chất lượng

Chất lượng sản phẩm: điều đầu tiên mà bất cứ ai mua gạch cũng quan tâm đó chính là chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo mua được một sản phẩm chất lượng tốt nhất bạn phải tìm hiểu kỹ về đại lý gạch bạn mua nó. Bạn nên xem xét các mẫu gạch thật kỹ lưỡng để mua được những mẫu đẹp, ưng ý nhất.

Thiết kế đa dạng và luôn cập nhật được xu hướng mới: khi chọn gạch bạn nên quan tâm đến thiết kế và luôn cập nhật những mẫu mới nhất để phù hợp với xu hướng. Do đó, việc chọn vật liệu cũng rất cần sự hợp mốt, hợp thời thì mới khiến ngôi nhà bạn sang trọng, hiện đại và tinh tế hơn.

Mức giá bán hợp lý: một đại lý gạch uy tín chất lượng còn được xác định qua mức giá bán các sản phẩm của nó. Bạn cần phải xem xét giá cả sản phẩm mà bạn mua ở nhiều nơi thông qua internet hoặc tham khảo ý kiến người thân. Để mua sản phẩm với mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường thị bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị bán gạch ốp khác nhau. Không nên vội vàng đưa ra quyết định khi bạn chỉ mới tham khảo giá ở một hai nơi.