Hotline : 0932915999 Email : cskh.azone@gmail.com

CHỌN GẠCH LÁT NỀN CHO NGƯỜI MỆNH MỘC THEO KINH NGHIỆM CHUYÊN GIA

Ngày đăng: 03:07 PM 05/01/2019 - Lượt xem: 1,214

Lựa chọn gạch lát nền bên cạnh các yếu tố về thẩm mỹ như màu sắc, họa tiết và kiểu dáng thì các gia đình cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Bởi sự hòa hợp về phong thủy sẽ mang đến may mắn và vượng khí, giúp tăng thêm sự thuận lợi cho mọi thành viên. Hãy cùng theo dõi bài viết với những nguyên tắc chọn gạch lát nền cho người mệnh Mộc chuẩn nhất theo tư vấn của các chuyên gia cùng Big House ngay dưới đây nhé!

 

Nguyên tắc chọn gạch lát nền cho người mệnh Mộc

Để chọn gạch lát nền cho người mệnh Mộc, các bạn cần dựa vào các quy luật tương sinh tương khắc về màu sắc trong phong thủy.

 

=> Nguyên tắc tương sinh

 

Mệnh Mộc có tông màu xanh đại diện, do đó, các gia chủ thuộc bản mệnh này có thể sử dụng gạch lát màu xanh lá cho các không gian nội thất. Bên cạnh đó, theo quy luật tương sinh, Thủy sinh Mộc nên các bạn có thể kết hợp lựa chọn gạch lát màu đen, xanh biển để giúp tăng thêm vượng khí cho căn nhà.

 

=>Nguyên tắc tương khắc

 

Theo phong thủy, Kim khắc Mộc nên các gia chủ mệnh Mộc cần tránh sử dụng các tông màu trắng, ánh kim cho căn nhà. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa những điều kém may mắn cho gia đình.

Một số mẫu gạch lát nền cho người mệnh Mộc

Các bạn hãy chiêm ngưỡng ngay một số mẫu thiết kế nhà ở với gạch lát nền cho người mệnh Mộc dưới đây để có được quyết định phù hợp nhất với kiến trúc gia đình mình nhé!

 

Phòng ngủ với tông màu xanh lá chủ đạo cho gia chủ mệnh Mộc

 

Mẫu gạch lát nền cho người mệnh Mộc với tông xanh lá phòng khách

 

Tông màu xanh biển của mệnh Thủy giúp tăng thêm vận khí cho gia chủ mệnh Mộc

 

Gam màu xanh biển cho phòng tắm của gia chủ mệnh Mộc

Facebook