Hotline : 0909885247 Email : cskh.azone@gmail.com

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh

Ngày đăng: 07:42 PM 11/08/2019 - Lượt xem: 2033

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh

 

Phòng khám đa khoa Đức Minh được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 11/2009. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng đã khẳng định được vài trò không thể thiếu được trong sự phát triển của ngành y học Hà Giang cũng như tạo niềm tin cho nhân dân của tỉnh Hà Giang nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

 

 

Trên cơ sở phát triển cao của phòng khám, Công ty cổ phần Đức Minh đã hoàn thành các thủ tục để khởi công xây dựng bệnh viện khang trang và hiện đại bậc nhất khu vực Đông Bắc.

 

 

Dự án Bệnh viện đa khoa Đức Minh có tổng mức đầu tư ban đầu trên 78 tỷ đồng, được xây dựng tại địa chỉ số 25, đường Nguyễn Du, Phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang. 3V Group tự hào là nhà thầu cung cấp thi công một số hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất tại dự án.

 

 

Bệnh viện có quy mô 35 giường với tổng số 86 cán bộ, trong đó gồm 22 Bác sĩ, 27 Điều dưỡng trung học; 3 Dược sĩ đại học; 8 Cử nhân Y; 7 Kỹ thuật viên, 1 Nữ hộ sinh, 2 Dược sỹ cao đẳng, 2 Dược sĩ trung học và 17 nhân viên khác.

 

 

Bệnh viện được xây 9 tầng với tổng diện tích xây dựng là 6.035m2, với 7 khoa lâm sàng và 1 khoa cận lâm sàng, các khoa đều được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy chụp XQuang kỹ thuật số, Máy siêu âm màu 4D, máy tán sỏi Laser, máy tán sỏi định vị bằng siêu âm, hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng…..

 

 

Sau khi đưa vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Đức Minh có tổng số 119 cán bộ lao động, có 6 khoa lâm sàng và 1 khoa cận lâm sàng. Đội ngũ bác sĩ, y tá và điều dưỡng rất tâm huyết, niềm nở, lịch sự, tận tình và chu đáo với bệnh nhân.