Hotline : 0932915999 Email : cskh.azone@gmail.com

30 ý tưởng bàn bếp mới và hiện đại

Ngày đăng: 10:08 AM 07/06/2019 - Lượt xem: 1,078

 

 

Mặt bàn bếp là nơi hoàn hảo để thêm nét thiết kế tuyệt vời cho nhà bếp của bạn. Bất kể ý tưởng bàn bếp nào bạn bị thu hút, hãy chọn vật liệu bền và được chế tạo để chịu được sự hao mòn liên quan đến nấu ăn và chuẩn bị.

 

Kỹ thuật và công nghệ đã thực hiện một loạt các lựa chọn thiết kế và hoàn thiện có thể. Mặc dù hầu hết các ý tưởng bàn bếp sau đây đều bền, nhưng bạn nên luôn luôn làm việc với thớt và trivets silicone cho lẩu. Giữ sạch bề mặt bàn bằng khăn mềm, không mài mòn và tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc lắp đặt về những sản phẩm sẽ sử dụng để làm sạch và duy trì vẻ đẹp của mặt bàn trong nhiều năm.

 

Mặt bàn bếp màu tương phản

 

 

Để có hiệu ứng đậm, chọn một mặt bàn có màu sắc sống động. Trong khi một số lựa chọn hàng đầu bao gồm màu vàng, cam và xanh lá chanh, sự lựa chọn mặt bàn màu trắng hoặc đen có thể là một lựa chọn màu đậm như màu vàng, tùy thuộc vào nhà bếp.

 

Bí mật là ở sự tương phản. Nếu bạn muốn mặt bàn của bạn nổi bật, hãy chọn màu mặt bàn bật ra hoặc nổi bật so với tủ.

 

Mặt bàn bếp hoa văn

 

 

 

Nếu bạn thích cảm giác hiện đại của những chiếc tủ nhỏ gọn, tối giản, hãy thêm sự quan tâm trực quan với mặt bàn bếp có hoa văn. Một số ý tưởng bàn bếp tuyệt vời cho mẫu bao gồm việc sử dụng vật liệu đá sọc hoặc kết cấu như loạt Concetto của Caesarstone .

 

Mặt bàn bếp dày

 

 

Xu hướng mới nhất trong nhà bếp hiện đại là hiệu ứng mặt bàn dày. Trong khi hầu hết các mặt bàn thường dày 2, thì việc chọn mặt bàn dày 3 - 5 che tạo ra một cái nhìn trang nghiêm, neo. Hãy nhớ điều chỉnh chiều cao của tủ cho phù hợp để bù cho việc tăng chiều cao từ mặt bàn dày hơn.

 

Bàn bán thịt khối bếp

 

 

Vượt thời gian và mời gọi, mặt bàn gỗ khối thịt làm tăng thêm vẻ ấm áp cho nhà bếp của bạn. Để giữ cho bề mặt trông tươi mới và mới, hãy dán mặt bàn bằng gỗ với polyurethane bền và sử dụng các vật liệu nhỏ và thớt để bảo vệ bề mặt khỏi nhiệt và ướp.

 

Ý tưởng bàn bếp kim loại

 

 

Trong khi thép không gỉ là một lựa chọn kim loại tốt và cổ điển, hai kim loại khác đang chứng kiến sự gia tăng về mức độ phổ biến của mặt bàn bếp.

 

Mặt bàn kẽm

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt bàn phát triển một lớp patin giàu màu xanh, thì kẽm là một lựa chọn tốt. Kẽm phản ứng theo thời gian với nước, dầu và cam quýt. Các phản ứng là những gì tạo ra patin đẹp, phong phú đó là chữ ký của kim loại. Mặt bàn bằng kẽm tốt nhất còn lại ở trạng thái hoàn thiện tự nhiên.

 

Mặt bàn bằng đồng

 

 

 

Đồng tạo ra ánh sáng ấm áp làm mềm các cạnh cứng của nhà bếp hiện đại. Nếu bạn đang sử dụng đồng trong mặt bàn bếp và muốn giữ vẻ ngoài bóng bẩy, bóng bẩy, hãy chọn đồng đã được niêm phong.

 

Mặt bàn bếp bê tông

 

 

Bê tông là bền, đất và có một cảm giác kết cấu tinh tế cho mô hình của nó. Phần tốt nhất là bê tông có thể được tùy chỉnh với nhuộm, xử lý kết cấu và kết thúc khác nhau.

 

Mặt bàn bếp bọc

 

 

Một cái nhìn xu hướng liên quan đến việc bọc vật liệu bàn của bạn bằng cách sử dụng nó trên đầu và các mặt của tủ, như trong hình trên. Một cái bọc tạo ra một cái nhìn thú vị thu hút mọi ánh nhìn qua các phần khác của căn phòng. Để có tác động trực quan nhất, hãy thêm hiệu ứng này vào bếp của bạn nếu mặt bàn của bạn có màu tương phản với các thành phần còn lại của bếp.

 

Mặt bàn bếp hai tông

 

 

Đối với một cái nhìn tùy chỉnh, thiết kế cao, chọn hai bề mặt bàn khác nhau cho nhà bếp của bạn. Cái nhìn này đã từng được sử dụng độc quyền bởi các đầu bếp và thợ làm bánh ưa thích một mặt bàn bằng đá cẩm thạch lạnh được chỉ định trong một phần để cán bột và thép không gỉ cho phần còn lại của quầy bếp để làm sạch dễ dàng.

 

Lấy cảm hứng từ cách tiếp cận hai tông màu thực tế của đầu bếp chuyên nghiệp để tạo ra một nhà bếp có một không hai.

 

Mặt bàn bếp cong và có hình dạng hữu cơ

 

 

Nếu bạn muốn phá vỡ tất cả các đường thẳng trong một nhà bếp hiện đại, hãy thêm một đường cong nhỏ vào thiết kế mặt bàn của bạn. Một đường cong, đặc biệt là trong khu vực chỗ ngồi, tạo ra một địa điểm chung, hấp dẫn, nơi dễ ngồi hơn và trò chuyện trực tiếp với nhau.

Facebook