Hotline : 0932915999 Email : cskh.azone@gmail.com

Làm việc với Nofer công ty mẹ đặt tại Tây Ban Nha

Ngày đăng: 09:57 AM 18/08/2017 - Lượt xem: 565

Mr.Victor đại diện tập đoàn NOFER đã đến thăm và làm việc với công ty azone tại văn phòng công ty.

 

Đây là chuyến thăm đầu tiên của Mr.Victor đại diện tập đoàn NOFER Tây Ban Nha tại văn phòng công ty . Thật vinh hạnh khi một người bạn ở xứ sở Catalan -( cái nôi của bóng đá thế giới ) đến trực tiếp văn phòng công ty để làm việc về vấn đề phát triển mạng lưới phân phối trên thị trường Việt Nam .Được sự giúp đỡ của Tracy Nguyễn chuyên kết nối xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và thế giới . Chị đã sắp xếp thành công cuộc hẹn giữa Vũ và Mr.Victor. Anh chia sẻ "ngồi máy bay 2 ngày , ở lại Việt Nam 2 ngày . Làm việc tại 2 thành phố . Gặp đúng 2 người. 1 Mr Hà Văn Chung ở HÀ Nội & người thứ 2 là Vũ HCM " . Cảm giác thật tuyệt vời khi nghe anh nói lên những lời này. 

  

Trong buổi gặp gỡ, Mr. Victor nhận đinh Việt Nam là thị trường tiềm năng tiêu thụ các mặt hàng thiết bị vệ sinh khi mà nền kinh tế không ngừng chuyển mình. Hàng loạt các dự án chung cư từ thấp, trung tới cao cấp liên tục được mọc lên cùng các chuỗi resort, khách sạn tại các tỉnh thành cũng đang ngày một dày đặc. Chưa kể tới những công trình nhà ở tư nhân tại các khu dân cư ngày càng chú trọng đến trang trí nội thất và thiết bị vệ sinh

 

 

Mr. Victor (phải) và  TracNguyen (trái) Mr Vũ ( giữa) chụp hình kỷ niệm 

 

 

Mr Hà Văn Chung (trái )

 

Đặc biệt, đại diện tập đoàn NOFER nhấn mạnh tới năng lực của đơn vị tổng thầu các thiết bị vệ sinh hàng đầu mà azone đảm nhận. Mr. Victor đánh giá cao doanh số từ các nhãn hàng Sen vòi vàphụ kiện phòng tắm như napaco. kiếng đình quốc . bacis, toto.inax….mà hệ thống đại lý của công ty trên toàn quốc đạt được trong suốt những năm qua.

Trước nhận định khả quan về thị trường cũng như năng lực làm việc, Mr.Victor mong muốn công ty sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực phía nam một số sản phẩm thiết bị vệ sinh do tập đoàn NOFER sản xuất và cung cấp.

 

Được biết, NOFER là một trong những tập đoàn cung cấp thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thế giới có quy mô sản xuất lớn. Hiện tại, NOFER không chỉ sản xuất tại Tây Ban Nha mà còn có đại diện và nhà máy đặt tại các quốc gia khác ở Châu Âu như Đức và Italia. Một trong những khác biệt lớn khiến sản phẩm của NOFER luôn đạt chất lượng cao hơn cả phải kể đến việc họ chỉ sử dụng các thiết bị mới nhất trong sản xuất, điều này hơn hẳn những công ty khác trong ngành.

 

 

 

Mạng lưới phân phối của Nofer 

 

Nếu đàm phán giữa tập đoàn NOFER và công ty  được ký kết, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm hoàn mỹ cho những phòng tắm hoàn hảo. Tuy nhiên, để đi đến ký kết hợp đồng,công ty còn phải đánh giá thêm nhiều về chất lượng cũng như giá cả của NOFER sao cho phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Không quên lời hẹn một ngày nào gần nhất sẽ cùng anh xem Bacalona đá trên chính sân nhà Nou Camp

 

 

Sân Nou Camp

 

 

 

Để biết chi tiết về sản phẩm Nofer vui lòng truy cập  www.nofer.com

 

 

 

Facebook