Hotline : 0932915999 Email : cskh.azone@gmail.com

Nhu cầu gạch lát nền giá sỉ tăng cao trên thị trường

Ngày đăng: 04:07 PM 20/10/2020 - Lượt xem: 196

Gạch  lát nền giá sỉ dùng để trang trí cho không gian nhà ở đang được ưa chuộng nhất hiện nay đang được phát triển không chỉ về mẫu mã, kiểu dáng mà còn ở chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Thay vì chọn các loại vật liệu khác thì lựa chọn gạch lát nền giá sỉ đem lại rất nhiều lợi ích to lớn.

Gạch lát nền giá sỉ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Ngoài việc sử dụng gạch lát nền giá sỉ đẹp cho phòng khách thì các khu vực khác hiện nay cũng đều được áp dụng phương pháp này, nó giúp cho không gian trở nên hấp dẫn và tuyệt vời hơn. Không những vậy, lựa chọn loại gạch cao cấp sẽ nâng tầm giá trị cho không gian, gia tăng thêm sự khác lạ và không hề nhầm lẫn với bất cứ không gian nào khác.

Gạch lát nền  mang ý nghĩa phong thủy, nó biểu lộ mong ước  của khách hàng, giúp cho không gian luôn luôn sạch sẽ, nếu chẳng may tường bị bám bẩn đi chăng nữa thì nó cũng rất dễ lau chùi, làm vệ sinh, hòa hợp được với nội thất, các vật dụng thiết bị trong nhà, đem lại không gian sống trên cả tuyệt vời. Không giống những loại vật liệu thông thường, gạch ốp có khả năng chống thấm, chống ố mốc cho tường cũng như kết cấu nhà, duy trì sự bền bỉ theo thời gian.

Gạch lát nền giá sỉ với vẻ đẹp có thể kéo dài nhiều năm và việc bảo trì thêm rất ít. Trên thực tế, ngoài việc hút bụi và lau chùi thường xuyên, sàn nhà bằng gạch lát nền cần phải được làm sạch rất ít trừ khi có vấn đề tràn trên đó. Gạch lát nền giá sỉ là tốt nhất để chống nước, đó là lý do tại sao sàn nhà bằng đá rất phổ biến trong nhà bếp và phòng tắm.

Quy trình sản xuất gạch lát nền giá sỉ

Chuẩn bị nguyên liệu: không có nguyên liệu chuẩn ta không thể có gạch lát nền giá sỉ đẹp được, chính vì  thế mà bước đầu tiên trong quy trình sản xuất gạch gạch lát nền chính là chuẩn bị nguyên liệu. Cơ bản phải chuẩn bị gồm: bùn, đất sét và đá. Các nguyên liệu sẽ được trộn đều với nhau theo tỉ lệ thích hợp, cần đảm bảo độ ẩm trước khi được nghiền cùng với nước và chất điện giải rồi thêm hồ phối liệu và đưa vào bể chứa có máy khuấy.

Dự trữ và chế tạo bột ép: đây cũng là bước quan trọng, sau khi hồ chuẩn bị tại bước 1 được sấy và phụ tạo thành bột với độ ẩm trung bình khoảng 6% lúc này cần đưa vào ủ và dự trữ thêm trong các xilo chứa.

Ép ngạch: Từ xilo tự động, bột ép được tháo ra và chuyển đến băng tải, đầu nâng đi vào phễu của máy ép. Máy với chương trình cài sẵn bắt đầu ép gạch sau khi gạch được ép xong, đẩy ra khỏi khuôn sẽ được thổi bụi và đu vào lò sấy.

Sấy sạch:gạch được chuyển vào lò nung sấy với chu kỳ 50 phút một lần, khi hoàn thiện cho ra khỏi lò loại bỏ hết những phế phẩm không cần thiết và đến công đoạn tráng men

Các bước lát gạch nền nhà đúng kỹ thuật

Tạo lớp nền mặt: để có lớp nền cơ sở tốt bạn nên dùng nước tio căng dây lấy cốt và tạo độ dốc nếu chủ nhà yêu cầu. Trộn vữa lót xi măng, cát xây mác 50, 70 cho nước vào để ngấm dần, vữa khô vừa phải không được để nhão quá hay khô quá.

Đổ lớp vữa lót vừa ngâm và trộn đều lên bề mặt nền nhà. Sử dụng thước xây để tạo độ phẳng cho nền nhà. Chiều dày vữa lót lí tưởng là từ 2 – 3 cm. Không nên sử dụng quá dày gây ra tình trạng khó thi công.

Thực hiện lát gạch: sử dụng dây cước để căng một đường thẳng sau đó lát từ trái qua phải hoặc từ trong ra ngoài. Lưu ý phải rải đều lớp nước xi măng đã chuẩn bị trước lên bề mặt cần lát gạch nhằm tạo nên độ bám dính giữa viên gạch với lớp lót nền.Dùng búa cao su để chỉnh gạch. Đập nhẹ vào 4 góc cũng như giữa viên gạch để tạo độ dính chặt giữa gạch và lớp vữa lát nền.

Trét gạch: Nền sau khi lát ít nhất khoảng 3 - 4  giờ gạch khi đó đã bám dính vào nền ta tiến hành trét gạch. Sử dụng bột trét mạch được mua ở các cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng để thực hiện. Dùng bay có mũi nhọn đưa lượng bột trét mạch vừa đủ vào những mạch cần trít. Sau đó cũng lấy bay hớt lớp vữa thừa khi trít mạch ra ngoài. 

Làm sạch bề mặt nền: khâu này là quá trình quan trọng bậc nhất trong kỹ thuật hoàn thiện nhà để nền nhà có màu sắc tự nhiên và thẩm mỹ cao. Sau khoảng từ 24 – 36 tiếng khi mạch vữa đã khô cứng thì ta bắt đầu tiến hành lau các vết vữa bám trên nền gạch bị vương vãi trong quá trình thi công. 

Facebook