Hotline : 0932915999 Email : cskh.azone@gmail.com

Công Trình Anh Phúc -

Ngày đăng: 12:00 PM 21/09/2017 - Lượt xem: 261

Lời đầu tin cho phép công ty Azone gởi lời cảm ơn chân tình , và lời chúc sức khỏe đến anh Phúc - Khách hàng thân thiết của azone 

 

Anh đến với azone khi công trình của mình chuẩn bị vào giai đoạn thi công ốp lát gạch và sơn nước . Lần đầu gặp Anh tại showroom công ty, có lẽ anh là người của công việc nên anh tỏ ra rất nhanh chóng trong việc chon mẫu . Anh mang điện thoại chụp lại những mẫu mà mình ưu thích với tốc độ rất nhanh chóng . Thấu hiểu được nguyện vọng của anh. Nhân viên công ty đã gợi ý cho Anh :

 

Nhân Viên : " Anh à, Anh đừng chụp hình như vậy , mất thời gian của anh lắm , Anh xem mẫu thực tế đi , chút nữa xem xong em gởi nguyên bộ hình anh chọn qua zalo cho anh ạ . ngoài ra bên em còn nhiều hình ảnh mẫu mã mới có cập nhập lên web chính thức của công ty , anh có thể truy cập www.azone.vn . Tại đây bên em đã update tất cả sản phẩm liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của bên em . " 

 

Anh Phúc : " ooh vậy ak , vậy em gởi qua zalo cho anh nha , số anh xài zalo là  090..........." 

 

Nhân Viên : " dạ cảm ơn anh , em vừa gởi yêu cầu kết bạn với anh , anh đồng ý giúp em để em chuyển hình qua anh tham khảo ạ"

............

..............

.................

 

Anh Phúc : " Bên em làm việc dễ thương quá , anh có xem hàng ở mấy chỗ chụp hình người ta không cho , anh rất bực , trong khi bên em lại chụp sẵn hình up lên web và gởi qua zalo cho khách xem thỏa mái như vậy rất tuyệt vời ...."

 

Nhân Viên : " Dạ , cảm ơn anh" 

...............

....................

......................

 

Câu chuyện diễn ra trong không khí rất vui vẻ và thỏa mái . Sau đó anh muốn dùng gạch thương hiệu Đồng Tâm và azone đã đi cùng anh đến showroom Đồng Tâm để chọn mẫu . Măc dù mẫu Đồng Tâm ở azone vẫn có nhưng không chưng bày đẹp bằng bên Showroom chính thức của nhà máy nên lựa chọn cùng khách hàng đến showroom nhà máy xem hàng đã để lại trong lòng anh nhiều ấn tượng thú vị . 

 

CẢm ơn anh dã tin tưởng và ủng hộ tất cả sản phẩm liên quan đến công trình mà azone đang phân phối .Bao gồm gạch lát nền Đồng Tâm , Gạch ốp tường Trung Quốc . Thiết Bị Vệ Sinh , Thiết bị Nhà Bếp, Sơn Nước , Và Tranh Dán Gạch 3D thiết ké theo yêu cầu 

 

Sau đây là một số hình ảnh thực tế sau khi thi công tại nhà Anh Phúc 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình Ảnh Trước Khi Ốp Lát gạch 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn Anh rất nhiều , chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe , thành công và may mắn trong cuộc sống 

Facebook